Năm 2020 : 19.854
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác chuẩn bị năm học mới 2020-2021 của trường Mầm Non Đình Bằng, Mỹ Bằng, yên Sơn, Tuyên Quang

Công tác chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021 của trường Mầm Non Đình Bằng.

Trường MN Đình Bằng trong những ngày này ngập tràn không khí khẩn trương, phấn khởi chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021. Để chuẩn bị tốt cho năm học mới ngay từ những ngày đầu tháng 8 đồng chí: Nguyễn Thị Phượng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch công tác năm học, triển khai thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của các cấp về công tác chuẩn bị năm học mới.

Nhà trường họp công tác chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021
Tập thể CBGV-NV nhà trường họp công tác chuẩn bị năm học mới 2020-2021

Nhà trường tiến hành dọn dẹp, chỉnh trang khuân viên 4/4 điểm trường, đảm bảo công tác vệ sinh, công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình diễn biến mới.

Bàn rửa tay khô và đo thân nhiệt trước khi vào lớp.

Tổ chức Phun khử khuẩn, rủa đồ dùng đồ chơi, trang trí nhóm lớp sạch sẽ, gọn gàng ngăn nắp, tạo không gian học tập an toàn, thoải mái cho học sinh.

Rứa đồ dùng đồ chơi của trẻ

Không gian nhà trường thoáng mát sạch sẽ, an toàn cho học sinh trong các hoạt động tại nhà trường.

Một góc nhỏ khuân viên trường
Đồ dùng, đồ chơi của trẻ

Đến nay các công việc chuẩn bị cho năm học mới cơ bản đã được hoàn thành.Hi vọng với sự chuân bị chu đáo và lòng nhiệt tình, yêu nghề mến trẻ của tập thể CBGV-NV trường MN Đinh Bằng sẽ tiếp tục gặp hái được nhiều thành công, kết quả tốt đẹp trong năm học mới 2020-2021.